Công ty TNHH Thực Phẩm Phú Thương được thành lập từ năm 2007 trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm. Dòng sản phẩm chính của công ty là nhân bánh trung thu, bánh ngọt,…Với sự trang bị công nghệ hiện đại, nguyên liệu chất lượng và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, hương vị đậm đà và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Từ những nguyên liệu tươi ngon và tỉ mỉ từng chi tiết trong quy trình sản xuất, chúng tôi đã tạo nên những món bánh ngon, đẹp và ấn tượng. Chúng tôi không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, mà còn đặt sự an toàn và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Quy trình sản xuất tại Phú Thương luôn được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo sự an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.

 

I. NGUYÊN LIỆU TRUNG THU

Nhân bánh trung thu Phú Thương với công thức ngày càng cải tiến cho ra những chiếc bánh nướng, bánh dẻo thơm ngon cùng màu sắc bắt mắt. Sản phẩm được làm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng ổn định.

II. NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH NGỌT

Nhân bánh ngọt có cấu trúc nhân mềm, dẻo, dễ dàng cho ra những bánh một cách nhanh chóng, tiện lợi với nhiều vị đa dạng tạo nên đặc trưng riêng của từng chiếc bánh.

  • Bộ những sản phẩm bao gồm: Nhân làm bánh – Mức & Nguyên liệu khác

CAM KẾT CỦA PHÚ THƯƠNG FOOD

Chúng tôi hiểu rằng, để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bánh trung thu, bánh ngọt, chúng tôi cần phải không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm. Đó là lý do vì sao, chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và cập nhật công nghệ sản xuất mới nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng, với tiêu chí “Chất lượng – An toàn – Uy tín”, Công ty TNHH Thực Phẩm Phú Thương sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trong suốt chặng đường phát triển.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gọi ngay đến Hotline PHÚ THƯƠNG FOODS0907910768 – (028) 626 8668 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hoặc để lại thông tin của bạn bằng cách điền vào Form bên dưới, Phú Thương Foods sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!